THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH SX TM Vĩnh Trường Phát xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công. Chân thành cảm ơn Quý vị đã gắn bó, hợp tác và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Thưa Quý vị, Vĩnh Trường Phát là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sợi. Hiện nay, với quy trình sản xuất hiện đại, công nghệ kéo sợi và trang thiết bị nhập khẩu từ các nước ngoài, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến các sản phẩm sợi chất lượng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và tạo dựng niềm tin tuyệt đối của Quý khách hàng.

Mặc dù đã trải qua không ít khó khăn của nền kinh tế thị trường nhưng cùng với sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên, công ty chúng tôi ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng. Minh chứng cho sự phát triển này thể hiện ở sản lượng liên tục tăng cao, quy mô nhà máy được mở rộng và số lượng lao động ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, các Lãnh đạo công ty còn đặc biệt quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân viên, tạo dựng niềm tin tuyệt đối và sự gắn kết của người lao động với doanh nghiệp

Không chỉ là nhà cung cấp sợi uy tín trong nước, sản phẩm sợi của Vĩnh Trường Phát còn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều đối tác nước ngoài như Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Trung Quốc, Thụy Sĩ, … Trước sự hội nhập mạnh mẽ của nền kinh tế toàn cầu, đẩy mạnh và mở rộng thị trường xuất khẩu cũng là chiến lược của công ty chúng tôi

Với mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất làm hài lòng đa số khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Hướng tới mục tiêu Chất lượng – Hiệu quả - Uy tín, Vĩnh Trường Phát rất mong muốn được làm đối tác, là nhà cung cấp sợi đáng tin cậy nhất.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị!

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH SX TM VĨNH TRƯỜNG PHÁT

TM BAN GIÁM ĐỐC

HỒ PHAN TẤN SỸ